Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Anhui Elite Industrial Co.,Ltd

Rất may mắn được hợp tác với công ty của bạn, chất lượng rất tốt, đóng gói đạt tiêu chuẩn quốc tế. sẽ đặt hàng từ bạn một lần nữa.

—— Albert

nhà cung cấp tốt ở Trung Quốc, rất vui được hợp tác với bạn, chúng tôi hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của bạn ...

—— Cơ đốc giáo

cảm ơn dịch vụ tốt của bạn, chất lượng tốt, đóng gói đẹp.

—— chính

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anhui Elite Industrial Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Anhui Elite Industrial Co.,Ltd Anhui Elite Industrial Co.,Ltd Anhui Elite Industrial Co.,Ltd Anhui Elite Industrial Co.,Ltd Anhui Elite Industrial Co.,Ltd
Factory01 Factory02 Factory02 Factory03 Factory04

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Ưu tú
Số nhân viên : >100
Doanh thu hàng năm : 20M-30M
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH Công nghiệp Elite Anhui

là một nhà sản xuất hàn các bộ phận cơ khí tích hợp thiết kế, sản xuất, lắp ráp, thử nghiệm và xuất khẩu, tự hào cung cấp một giải pháp toàn diện cho các bộ phận cơ khí. Công ty chúng tôi dựa trên OEM, nhưng tuân thủ khái niệm "ưu tiên chất lượng, ưu tiên trí tuệ", trong khi theo đuổi chất lượng, công ty chúng tôi đã dần chú ý đến các quy trình thiết kế và sản xuất, và hy vọng sẽ hoàn thành mục tiêu vượt OEM sang ODM trong Tương lai.

Cơ sở sản xuất của Elite nằm ở Thành phố Côn Sơn xinh đẹp, với diện tích nhà máy là 22.000 mét vuông và diện tích xây dựng là 14.000 mét vuông. Được thành lập vào năm 2011, công ty chúng tôi có hơn 100 nhân viên xuất sắc, hơn 20 kỹ thuật viên văn phòng, với đội ngũ hàn cấp cao bao gồm một số thợ hàn quốc tế (Chứng chỉ thợ hàn quốc tế ISO 9606-1) và thợ hàn cao cấp, cùng với một nhóm thợ lành nghề người vận hành gia công và một đội lắp ráp lành nghề.

Chúng tôi đã thông qua hệ thống đảm bảo chất lượng ISO 9001 vào năm 2011 và thành lập đội kiểm soát chất lượng riêng. Chúng tôi liên tục nhận và tìm hiểu các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và thực hiện một cách tận tâm khái niệm quản lý tốt nhất về chất lượng dịch vụ đầu tiên, do đó chúng tôi đã tích lũy được danh tiếng tốt trong lĩnh vực công nghiệp và đồng thời nhận được sự công nhận của khách hàng.

Công ty chúng tôi có máy cắt ngọn lửa CNC, máy cắt plasma, máy cắt laser, máy phay và máy phay CNC, trung tâm gia công giàn CNC 6 mét, máy khoan và máy phay 8 mét, máy mài dẫn hướng CNC 4 mét, máy cắt laser TRUMPF, 4 đến 8 mét Máy uốn và máy hàn thông dụng khác nhau.

Chúng tôi có các thiết bị kiểm tra độ chính xác cao như máy dò ba tọa độ Hexagon (DEA ALPHA), máy theo dõi laser Leica và dụng cụ đo cánh tay có khớp nối. Bên cạnh việc sử dụng các thiết bị hiệu quả để giải quyết các vấn đề, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi không ngừng nghiên cứu các quy trình sản xuất mới để đáp ứng các yêu cầu mới trên thị trường, đồng thời đầu tư các thiết bị gia công và hàn tiên tiến hơn.

Hiện tại, các sản phẩm chính của chúng tôi tập trung vào các bộ phận hàn, bộ phận gia công, máy đo áp suất công nghiệp, thanh dẫn / cột / trụ, con lăn ép, con lăn lịch và thân máy khác với các phụ kiện, cho các bộ phận kết cấu hàn lớn có thể được làm cho một trọng lượng duy nhất 15 tấn, độ dày của tấm gia nhiệt và tấm cách nhiệt có thể được làm cho dung sai từ ± 0,1mm từ 20 mm đến 200mm, cột que có thể đạt được Max. Φ300mm với chiều dài 6 mét, bề mặt có lớp mạ crôm có độ dày lên tới 0,07mm.

Chúng tôi cũng có thể lắp ráp trước các thành phần thiết bị theo yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn như lắp ráp một số đồ đạc và cơ sở đường hàn. Khách hàng của chúng tôi trải rộng cả thị trường trong và ngoài nước, chúng tôi đang hợp tác với một số FORTUNE GLOBAL 500 và cuối cùng trở thành đối tác ổn định lâu dài.

Chúng tôi rất coi trọng chiến lược đào tạo nhân tài, thường xuyên tiến hành đào tạo kiến ​​thức và tiêu chuẩn hoạt động cho nhân viên mới và cho phép nhân viên có năng lực học tập thêm. Hiện tại chúng tôi đã đào tạo một nhóm các kỹ sư trợ lý, thợ hàn trung gian, thợ đúc trung gian, kỹ thuật viên điện, thợ hàn và nhân viên kiểm tra, với những người này chúng tôi tự tin cho tương lai.

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để phát triển và phát triển.

Thông qua học hỏi và tích lũy liên tục, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, cung cấp cho nhân viên một nền tảng và địa điểm đáng tin cậy, có những cơ hội và thách thức.

Chúng tôi hy vọng rằng trong chương tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì khách hàng của mình và thành công.

Chi tiết liên lạc
Anhui Elite Industrial Co.,Ltd

Tel: 86-551-62372118

Fax: 86-551-62372117

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)